CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT LÂN - SƯ - RỒNG NĂM 2023

30/09/2023 30/09/2023

Quảng Trường Lâm Viên

1128 0

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT LÂN - SƯ - RỒNG NĂM 2023

⏰: Từ 18h30 ngày 30/9/2023

📍: Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt

🥮Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2023, Vào tối ngày 30/9 tới đây, UBND thành phố Đà Lạt sẽ tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật Lân - Sư - Rồng. Đây cũng là sự kiện trong chuỗi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển.

🐲Chương trình Lân Sư Rồng sẽ diễn ra trong một không gian đẹp mắt, tại Quảng trường Lâm Viên. Với sự góp mặt của 8 đoàn Lân Sư Rồng chuyên nghiệp trên toàn tỉnh Lâm Đồng, hứa hẹn mang đến những tiết mục biểu diễn độc đáo và ấn tượng. Chương trình biểu diễn sẽ bao gồm các tiết mục như :

⭐️Biểu diễn Trống hội,

⭐️Múa song Lân, tứ Lân, múa Sư Rồng,

⭐️Biểu diễn Lân địa bửu

⭐️Lân trên Mai Hoa Thung.

🌃Bên cạnh đó, đây còn là một sự kiện đặc biệt, tạo cơ hội cho du khách và nhân dân Đà Lạt cùng nhau tận hưởng vẻ đẹp với nét đặc trưng riêng của thành phố.

✨Với chương trình biểu diễn nghệ thuật Lân - Sư - Rồng, Đà Lạt mong muốn thể hiện sự tự hào về quá trình hình thành và phát triển của thành phố. Đây cũng là dịp để tôn vinh văn hóa truyền thống và giữ gìn những giá trị văn hoá đặc sắc của dân tộc Việt Nam.

🌸 Hãy đến và tham gia vào lễ hội, để cùng nhân dân thành phố Đà Lạt anh hùng Chào mừng kỷ niệm 130 năm Đà lạt hình thành và phát triển , nơi hội tụ nét đẹp thiên nhiên và văn hóa tuyệt vời.

Bản đồ

Lịch trình mẫu