Information

28/11/2022 174 0
Lần đầu tiên trong cuộc thi Ẩm thực Quốc tế Châu Á tổ chức từ 25 -28/10/2022 tại Singapore, Cờ Hiệu Việt Nam liên tục được vinh danh tới 14 lần, với 1 cúp vàng (100 diểm xuất sắc tuyệt đối), 5 giải vàng, 2 giải bạc, 2 giải đồng. Cá nhân đầu bếp đến từ Việt Nam là Lê Thị Kiều Oanh trong vai trò Giám khảo quốc tế cũng được vinh danh “Giám khảo xuất sắc nhất”. Thêm một điều thú vị nữa đó chính là, tại cuộc thi đặc biệt này, Cúp vàng duy nhất của đầu bếp Phạm Văn Thuấn và giải Vàng của đầu bếp Trần Cường Thịnh đều sử dụng chất liệu và lấy cảm hứng từ rau, củ, quả nổi tiếng Đà Lạt...

Related Post

Sample Plan