Vườn hoa Lavender Đà Lạt
Vườn hoa Lavender Đà Lạt
Vườn hoa Lavender Đà Lạt
Vườn hoa Lavender Đà Lạt
Vườn hoa Lavender Đà Lạt

Giới thiệu

Giá: 30,000VNĐ-50,000VNĐ

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: 30 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 5:00 CH

Email: lavender@gmail.com

Địa chỉ: Khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Phường 03, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Xung quanh hồ được cánh rừng xanh ôm trọn bao bọc khiến không gian rất thoáng đãng, khí hậu mát mẻ cùng những cảnh quan tự nhiên nên thơ, trữ tình. Vườn hoa oải hương ở cạnh hồ được trồng bởi một kỹ sư công nghệ thông tin, đó là chú Nguyễn Minh Tân, 53 tuổi. Từ bỏ cuộc sống ồn ào, náo nhiệt nơi Sài Gòn phồn hoa, chú đã lên Đà Lạt thuê đất ở bờ hồ Tuyền Lâm xây dựng khu nghỉ dưỡng Lavender. Điểm nhấn tạo nên sức hút cho khu nghỉ dưỡng này là cánh đồng hoa oải hương rộng 6 ha bao quanh những ngôi nhà gỗ. Cứ đến độ tháng 5 – 6, khi hoa Lavender nở rộ, bạn sẽ thấy cả một cánh đồng tràn ngập sắc tím mộng mơ tạo nên khung cảnh lãng mạn, ngọt ngào chẳng kém những cánh đồng hoa oải hương ở nước Pháp xa xôi. Giữa khoảng không gian mênh mông tràn ngập màu xanh của núi rừng, ta lại thấy sắc tím oải hương thật rực rỡ nổi bật. Nhìn ngắm mặt hồ yên ả, lắng tai nghe tiếng chim rừng hót véo von, hít thở một hơi ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Xung quanh hồ được cánh rừng xanh ôm trọn bao bọc khiến không gian rất thoáng đãng, khí hậu mát mẻ cùng những cảnh quan tự nhiên nên thơ, trữ tình.
Vườn hoa oải hương ở cạnh hồ được trồng bởi một kỹ sư công nghệ thông tin, đó là chú Nguyễn Minh Tân, 53 tuổi. Từ bỏ cuộc sống ồn ào, náo nhiệt nơi Sài Gòn phồn hoa, chú đã lên Đà Lạt thuê đất ở bờ hồ Tuyền Lâm xây dựng khu nghỉ dưỡng Lavender.
Điểm nhấn tạo nên sức hút cho khu nghỉ dưỡng này là cánh đồng hoa oải hương rộng 6 ha bao quanh những ngôi nhà gỗ. Cứ đến độ tháng 5 – 6, khi hoa Lavender nở rộ, bạn sẽ thấy cả một cánh đồng tràn ngập sắc tím mộng mơ tạo nên khung cảnh lãng mạn, ngọt ngào chẳng kém những cánh đồng hoa oải hương ở nước Pháp xa xôi.
Giữa khoảng không gian mênh mông tràn ngập màu xanh của núi rừng, ta lại thấy sắc tím oải hương thật rực rỡ nổi bật. Nhìn ngắm mặt hồ yên ả, lắng tai nghe tiếng chim rừng hót véo von, hít thở một hơi thật sâu trong hương thơm oải hương dịu nhẹ, bạn sẽ thấy tinh thần vô cùng khoan khoái, tâm hồn tự do tự tại.
Để đến ngắm nhìn loài hoa này, bạn hãy đi theo đường Triệu Việt Vương để đến với hồ Tuyền Lâm, thấy biển chỉ dẫn đến đường hầm Đất Sét thì rẽ phải và đi thẳng cho đến khi thấy biển “Lavender Đà Lạt” là đến được nơi cánh đồng hoa oải hương tọa lạc nhé!

Review and Evaluation


Alls
(From total review)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí