Khu du lịch Quỷ Núi
Khu du lịch Quỷ Núi
Khu du lịch Quỷ Núi
Khu du lịch Quỷ Núi
Khu du lịch Quỷ Núi
Khu du lịch Quỷ Núi
Khu du lịch Quỷ Núi
Khu du lịch Quỷ Núi
Khu du lịch Quỷ Núi
Khu du lịch Quỷ Núi

Giới thiệu

Giá: 50,000VNĐ-150,000VNĐ

Số điện thoại: 02633 733 888

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 8:00 SA - Đóng cửa: 5:00 CH

Email: contact@quynui.vn

Địa chỉ: Thôn Đạ Nghịt 1, Xã Lát, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 20 phút di chuyển bằng xe. Khu du lịch Quỷ Núi – Monster Mountain là một trong những công trình quái trúc lớn và độc đáo tại Việt Nam. Điểm đặc biệt khu du lịch được quy hoạch theo đồ án Mê lộ và Ma trận đem tới sự ngạc nhiên và trải nghiệm độc đáo cho khách ghé thăm.       Toàn khu du lịch khoác lên mình vẻ đẹp kỳ bí và độc đáo. Để có thể khám phá được hết những đặc điểm thú vị tại Quỷ Núi, các bạn nên dành thời gian trải nghiệm từ lưỡi quỷ tiến vào miệng quỷ và thay đổi cung bậc cảm xúc tại bụng quỷ sau đó bước ra cùng khám phá khu vườn quỷ với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, huyền ảo ngay từ lần đầu đặt chân tới.       Điểm nhấn ấn tượng bên trong khu vườn quỷ là hàng chục ngàn cây dương xỉ cổ đại với hơn 19.000 đơn vị cây xanh được du nhập từ khắp mọi miền. Dưới các hồ nước, thác nước có tới 116 loài thủy sinh nước ngọt, có loài đạt kích thước chiều dài bằng cả sải tay ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 20 phút di chuyển bằng xe. Khu du lịch Quỷ Núi – Monster Mountain là một trong những công trình quái trúc lớn và độc đáo tại Việt Nam. Điểm đặc biệt khu du lịch được quy hoạch theo đồ án Mê lộ và Ma trận đem tới sự ngạc nhiên và trải nghiệm độc đáo cho khách ghé thăm.

      Toàn khu du lịch khoác lên mình vẻ đẹp kỳ bí và độc đáo. Để có thể khám phá được hết những đặc điểm thú vị tại Quỷ Núi, các bạn nên dành thời gian trải nghiệm từ lưỡi quỷ tiến vào miệng quỷ và thay đổi cung bậc cảm xúc tại bụng quỷ sau đó bước ra cùng khám phá khu vườn quỷ với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, huyền ảo ngay từ lần đầu đặt chân tới.

      Điểm nhấn ấn tượng bên trong khu vườn quỷ là hàng chục ngàn cây dương xỉ cổ đại với hơn 19.000 đơn vị cây xanh được du nhập từ khắp mọi miền. Dưới các hồ nước, thác nước có tới 116 loài thủy sinh nước ngọt, có loài đạt kích thước chiều dài bằng cả sải tay người lớn. 

    Xuyên suốt chiều dài hơn nửa thập niên tương đương 2.190 ngày với 109,500 công lao động ngày đêm thực hiện. Khu du lịch được thiết kế kỳ công với 18 triệu viên đá suối tự nhiên được đính khắp lối đi và trên các công trình. Góp thêm phần độc đáo cho khu du lịch là gần 5.000 đơn vị cổ vật và hơn 500 đơn vị kỷ vật độc đáo được trưng bày tại khu bảo tàng cổ vật văn hoá đời sống và văn hoá tâm linh.

    Một điểm mới lạ thu hút nhiều du khách khi tới nơi đây không thể bỏ qua là các chương trình mini-show trình diễn được dàn dựng công phu và đầy kịch tính xoay quanh hành trình chinh phục núi rừng cao nguyên, cũng như cuộc chiến nghẹt thở của con người và các thế lực siêu nhiên tại “sân khấu của quỷ”.

   Bên cạnh những khu vực tham quan, khám phá và thưởng thức nghệ thuật, nơi đây còn cung cấp các dịch vụ đa năng, phục vụ nhu cầu ăn uống, mua sắm đa dạng của du khách, nhất là trải nghiệm văn hóa và sản vật địa phương

Khu du lịch Quỷ Núi hứa hẹn sẽ là một điểm tham quan du lịch hấp dẫn tạo ra nét văn hoá đặc trưng riêng tại xứ sở sương mù mỗi khi du khách ghé đến vùng đất cao nguyên an lành.

Mời mọi người cùng dạo quanh một vòng khu du lịch Quỷ Núi để thưởng lãm và trải nghiệm.

---------

Khu du lịch Quỷ Núi Đà Lạt

Địa chỉ: Thôn Đạ Nghịt – Xã Lát - Huyện Lạc Dương - Tỉnh Lâm Đồng.

Hotline hỗ trợ và tư vấn: 02633 733 888.

#quynui #khudulichquynui

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí