Làng Nấm
Làng Nấm
Làng Nấm
Làng Nấm
Làng Nấm
Làng Nấm
Làng Nấm
Làng Nấm
Làng Nấm
Làng Nấm

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 088 922 28 88

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: admin@langnamdalat.com

Địa chỉ: Camly Cam Ly, Phường 07, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ LÀNG NẤM ĐÀ LẠT!! Sau nhiều năm đồng hành cùng các nhà khoa học, chị Phạm Minh Hoa – nhà sáng lập Làng Nấm Đà Lạt luôn khát khao chia sẻ những công trình nghiên cứu và sản phẩm tốt đẹp đến cộng đồng. Từ đó, Làng Nấm Đà Lạt ra đời và được cộng đồng yêu mến như hiện nay. Vậy, Làng Nấm Đà Lạt có gì thú vị? Đến tham quan Làng Nấm, bạn sẽ được ngắm nhìn và thu hoạch những loại nấm quý, xinh đẹp đến từ các Viện nghiên cứu trong nước và trên thế giới. Được giới thiệu về quy trình trồng nấm hữu cơ theo công nghệ Nhật Bản và vô vàn câu chuyện thú vị về từng loại nấm. Bạn đã bao giờ được trải nghiệm hái nấm, được chụp hình cùng những loại nấm rực rỡ vàng, hồng xinh đẹp tựa như những đóa hoa? Bạn đã ăn nấm sống có vị thanh mát giống dưa leo bao giờ chưa? Bạn đã được trải nghiệm cảm giác chạm vào cụm nấm mát lạnh như nước đá mùa hè? Là nấm nhưng lại giống hoa Cẩm Tú Cầu sẽ trông ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ LÀNG NẤM ĐÀ LẠT!!

Sau nhiều năm đồng hành cùng các nhà khoa học, chị Phạm Minh Hoa – nhà sáng lập Làng Nấm Đà Lạt luôn khát khao chia sẻ những công trình nghiên cứu và sản phẩm tốt đẹp đến cộng đồng. Từ đó, Làng Nấm Đà Lạt ra đời và được cộng đồng yêu mến như hiện nay.

⁉️ Vậy, Làng Nấm Đà Lạt có gì thú vị?

Đến tham quan Làng Nấm, bạn sẽ được ngắm nhìn và thu hoạch những loại nấm quý, xinh đẹp đến từ các Viện nghiên cứu trong nước và trên thế giới.

Được giới thiệu về quy trình trồng nấm hữu cơ theo công nghệ Nhật Bản và vô vàn câu chuyện thú vị về từng loại nấm.

🍄 Bạn đã bao giờ được trải nghiệm hái nấm, được chụp hình cùng những loại nấm rực rỡ vàng, hồng xinh đẹp tựa như những đóa hoa?

🍄 Bạn đã ăn nấm sống có vị thanh mát giống dưa leo bao giờ chưa?

🍄 Bạn đã được trải nghiệm cảm giác chạm vào cụm nấm mát lạnh như nước đá mùa hè?

🍄 Là nấm nhưng lại giống hoa Cẩm Tú Cầu sẽ trông như thế nào nhỉ?!

🍄 Bạn có biết loại nấm nào có mùi thơm giống trà hoặc cam thảo, nhưng khi nấu chín lại có vị ngọt giống như nấm mối?

🍄 Bạn sẽ được tận mắt thấy nấm Linh Chi (Hồng Chi) bản địa của Lâm Đồng, có hoạt tính chống ung thư cao nhất trong tất cả các loại nấm Linh Chi ở Việt Nam và nếu được nuôi trồng đúng chuẩn, hoạt chất của Hồng Chi trồng tại Đà lạt cao hơn cả nấm Linh Chi được trồng tại Hàn Quốc.

🍄 Trở thành người nông dân sang chảnh là như thế nào nhỉ? Là được thu hoạch 1 số loại nấm dược liệu quý giá đến từ Nhật Bản xinh đẹp, thơm ngon và giàu dinh dưỡng!

Còn nhiều điều thú vị về Làng Nấm Đà Lạt, chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ!

👉 Vậy còn chần chờ gì nữa?! Làng Nấm Đà Lạt hẹn bạn!!

---------------------------

Làng Nấm Đà Lạt

🏫 Add: Cam Ly, Phường 7, Thành phố Đà Lạt

☎ Hotline: 0889.222.888

🌐Website: https://langnamdalat.com

#langnamdalat #namhuuco #thucphamhuuco #namsay #snacknam #dulichdalat #trainghiemdulich #thamquannam #tournam #vaorunghainam #dihainam #littledalat

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí