Mô tả
Quán Cu Tây - Đà Lạt ngày càng thu hút đông khách hàng ghé thăm. Đến đây thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn nổi tiếng của Tây Nguyên, trong đó nổi bật là các món nướng. Thông thường, thịt được đặt lên vỉ thép để nướng, riêng ở đây, ông chủ đã sáng tạo ra cách nướng thịt trên ngói. Cụ thể: trên mỗi bếp than đặt một miếng ngói âm dương theo chiều nghiêng, sau khi ngói được nung nóng đều, rót một ít dầu ăn tráng đều mặt ngói, tiếp đó gắp thịt, tôm, mực bỏ lên miếng ngói để nướng. Nhờ nhiệt tỏa đều miếng ngói nên các loại thịt chín đều, không bị cháy xém. Một ưu điểm khác, dầu mỡ từ thịt chảy ra không rơi xuống bếp than gây cháy xèo xèo mà tự động theo miếng ngói chảy xuống chiếc đĩa đặt sẵn trên mặt bàn. Bởi đó, các loại thịt nướng vẫn được giữ độ ngọt, dầu mỡ ít bị tiêu hao. Để ăn cùng các loại thịt nướng ngói còn có đậu bắp, cà tím nướng kẹp chung với rau húng nhăn, dưa leo và cà chua. Nhằm tạo nên sự hấp dẫn cho những món nướng, Quán Cu Tây - Đà Lạt còn pha chế nước chấm theo công thức riêng, không công phu, có vị ngon rất khó quên, tạo ấn tượng cho mọi thực khách.
Thông tin cơ bản
Mở cửa: 09:00
Đóng cửa: 23:00
Loại món ăn chính: Món đặc trưng địa phương Lẩu và nướng
Mức giá trung bình / người: 150.000đ
Điểm đặc trưng
Có bãi giữ xe miễn phí
Wifi miễn phí