Sắp có Vườn ánh sáng tại Khu du lịch Thung lũng Tình yêu

17/11/2023 822 0
Để giúp du khách có thêm trải nghiệm về đêm hoàn toàn mới lạ và độc đáo, Công ty CP Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality), thành viên Tập đoàn TTC dự kiến sẽ ra mắt công trình Vườn ánh sáng vào cuối tháng 11/2023 tại Khu du lịch Thung lũng Tình yêu, TP Đà Lạt.

Vườn ánh sáng tại Thung lũng Tình yêu bao gồm 22 tác phẩm ánh sáng khổng lồ, cao đến 10 m và được đầu tư bằng hệ thống đèn LED công nghệ cao

Khu du lịch Thung lũng Tình yêu được biết đến là một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Đà Lạt với gần 50 hạng mục cảnh quan được đầu tư bài bản, hệ thống nhà hàng, food court… giữa không gian thiên nhiên lãng mạn đặc trưng của thành phố sương mù. Để giúp du khách có thêm trải nghiệm về đêm hoàn toàn mới lạ và độc đáo, Thung lũng Tình yêu đã đầu tư công trình Vườn ánh sáng cực kỳ hấp dẫn.
Vườn ánh sáng tại Thung lũng Tình yêu bao gồm 22 tác phẩm ánh sáng khổng lồ, cao đến 10 m và được đầu tư bằng hệ thống đèn LED công nghệ cao. Đến đây, du khách như bước vào một thế giới ánh sáng đầy màu sắc và phép thuật với những trải nghiệm thị giác tuyệt vời.

Vườn ánh sáng sẽ được chia thành các khu vực chính gồm khu vực công trình nổi tiếng thế giới, khu vườn tình yêu, khu vườn thần tiên,

khu vực thế giới khổng lồ và nhiều hạng mục hấp dẫn khác

Vườn ánh sáng sẽ được chia thành các khu vực chính gồm khu vực công trình nổi tiếng thế giới như Tháp Eiffel, tượng Nữ thần Tự do, Cầu Luân Đôn; Khu vườn tình yêu với các tác phẩm như Con đường tình yêu và Bán nguyệt; Khu vườn thần tiên với các mô hình Đôi cánh thiên thần, Cổng thần tiên, Tulip rực rỡ và khu vực thế giới khổng lồ như Thế giới thủy cung, Lâu đài Disneyland, Ngôi làng hoạt hình… cùng nhiều hạng mục khác.
Theo ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn - Thành viên HĐQT Tập đoàn TTC, trên nền tảng tôn trọng thiên nhiên, bảo tồn bản sắc văn hóa sẵn có, Đà Lạt không chỉ là thị trường tiềm năng của ngành Du lịch TTC với các điểm đến hiện hữu như Thung lũng Tình yêu, khách sạn TTC Ngọc Lan, khách sạn TTC Đà Lạt, mà đây còn là nơi mà Tập đoàn TTC đặt nhiều tâm huyết để đồng hành cùng địa phương phát triển.
“Thung lũng Tình yêu hàng năm đều thu hút lượng khách lớn trong và ngoài nước đến tham quan và trải nghiệm, chính vì vậy Tập đoàn TTC đã chú trọng đầu tư nhiều hạng mục. Công trình Vườn Ánh Sáng này không chỉ dừng lại ở việc tăng cơ hội kinh doanh cho khu du lịch mà TTC còn đặt kỳ vọng sẽ trở thành một điểm đến độc đáo, có thể tạo ra sự thay đổi tích cực cho kinh tế đêm của thành phố Đà Lạt”, ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn cho biết thêm.

Vườn ánh sáng sẽ là không gian nghệ thuật tuyệt vời kết hợp hiệu ứng ánh sáng độc đáo

Theo định hướng, thành phố Đà Lạt sẽ triển khai nhiều mô hình thí điểm phát triển kinh tế đêm như: Công viên nhạc nước; Phố ẩm thực; Phố đi bộ; Chợ đêm… nhằm mở rộng các loại hình tham quan, mua sắm, giải trí, mới lạ vào ban đêm cho thành phố. Vườn ánh sáng tại Thung lũng Tình yêu khi ra mắt hứa hẹn sẽ góp phần tác động tích cực vào việc thay đổi diện mạo về đêm của Đà Lạt cũng như giảm áp lực giao thông tại khu vực trung tâm và mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ khi đến với thành phố sương mù.
Mới đây, tháng 9/2023 tại Thung lũng Tình yêu, cầu kính Ngàn Thông với công nghệ 7D cũng đã chính thức đi vào hoạt động, góp phần mang đến những trải nghiệm dịch vụ đa dạng hơn cho du khách trong và ngoài nước.

Theo lamdong.gov.vn

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu