Quà Tết đặc sản Đà Lạt

29/01/2024 1207 0
Với lợi thế về sản xuất nông nghiệp, các mặt hàng nông sản của Đà Lạt nói riêng và Lâm Đồng luôn đa dạng và phong phú. Hầu hết được sản xuất theo các quy trình hiện đại, có các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng.

Hiện nay, nông sản Lâm Đồng không chỉ cung cấp nhu cầu thực phẩm hàng ngày mà còn được các doanh nghiệp, nhà nông sáng tạo, trang trí thành những sản phẩm Tết độc đáo, hấp dẫn cung ứng trong dịp Tết.

Đến hẹn lại lên, Tết là thời gian để mọi người lựa chọn những món quà đặc biệt và sang trọng để thể hiện lòng tri ân đến với người thân, bạn bè. Đây cũng là khoảng khắc để các đối tác gởi lời cảm ơn, chúc phúc với nhau trong năm mới sau một thời gian hợp tác kinh doanh. Cũng như mọi năm, những mặt hàng đặc sản đặc trưng của Đà Lạt trong thời gian này luôn được mọi người lựa chọn để biếu tặng nhau.

Đây là dịp để tri ân đối tác và khách hàng, là dịp để quảng bá đặc sản, vừa là quà đặc biệt vừa giới thiệu đến khách phương xa, năm nay có nhiều set quà có nhiều phân khúc giá, sản phẩm đa dạng mới, nhiều đặc sản của Đà Lạt
Thị trường quà Tết hiện nay tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã bắt đầu chuyển sang xu hướng chú trọng phần tinh bên trong, với các sản phẩm đảm bảo chất lượng, được tuyển chọn công phu. Đây được xem là xu hướng tốt cho ngành nông nghiệp Lâm Đồng để nâng cao ý thức gìn giữ, tôn vinh nông sản Việt trong cộng đồng.
Nếu như Tết năm ngoái, giỏ quà Tết ngoại chiếm đến 80% nhu cầu tiêu dùng, thì năm nay, tỉ lệ chỉ còn khoảngtừ 30 đến 40%, còn lại hầu hết là các mặt hàng nội địa. Khảo sát trên thị trường, ngoài chủng loại phong phú, các sản phẩm quà Tết được đầu tư cả về chất lượng và mẫu mã. Đặc biệt, những sản phẩm của vùng miền, nông sản, đặc sản địa phương mang lại lợi ích cho sức khỏe đang được khoác áo mới với bao bì mẫu mã lịch sự, sang trọng để làm quà biếu tặng trong những ngày Tết.
Năm nay, atiso phục hồi mạnh mẽ nên chúng tôi lựa chọn và tạo thành các sản phẩm tết, mang lại sức khỏe cho người tiêu dùngtrong dịp tết, dùng để giải độc gan, trong giỏi quà tết chúng tôi đưa ra 7 sản phẩm chuyên về dược liệu…
Theo các doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm nông sản tốt cho sức khỏe, nên giỏ quà Tết năm nay với các loại nông sản sạch dần tìm được chỗ đứng trên thị trường, đặc biệt là hương vị đặc trưng của Nữ hoàng cà phê Moka Việt Nam đang được người tiêu dùng và các đối tác lựa chọn để biếu tặng trong những ngày xuân. Không đơn thuần dùng để biếu, giỏ quà độc đáo này còn thể hiện sự quan tâm tới sức khỏe của người tặng đối với người nhận, vừa kích cầu nông sản Việt, vừa là hình thức để cổ vũ cho xu hướng tiêu dùng xanh, sạch góp phần quảng bá thương hiệu nông sản đến với người tiêu dùng ở các địa phương và du khách.

Theo lamdongtv.vn

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu