Mai anh đào nở rộ sau Tết, thu hút sự quan tâm của người dân và du khách

23/02/2024 645 0
Sau những ngày Tết, TP Đà Lạt lại trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết với những hàng mai anh đào nở rộ ven đường, bên hiên nhà hay dưới những tán thông già.

Gốc đào cổ thụ bung nở tuyệt đẹp

Hoa mai anh đào nở thu hút sự quan tâm của người dân và du khách

Dù không nở đều và đẹp bằng những năm trước, nhưng hoa mai anh đào bung nở vào những ngày này vẫn mang đến một khung cảnh và không khí thật thú vị và lãng mạn cho thành phố ngàn hoa. Hoa mai anh đào bung nở mang theo cả hy vọng cho một năm mới Giáp Thìn của người dân phố núi cao nguyên.

Hàng mai anh đào bung nở rực rỡ trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, TP Đà Lạt

Mai anh đào lung linh dưới những gốc thông già

Hoa mai anh đào là biểu tượng của mùa Xuân, sự tươi mới, niềm vui, may mắn và thịnh vượng trong quan niệm truyền thống của người Đà Lạt. 

Hoa mai anh đào nở rộ tại Đà Lạt trong những ngày này cũng khiến nhiều khách du lịch quay trở lại thành phố để tận hưởng không khí trong lành và chiêm ngưỡng loại hoa này.

Hoa mai anh đào nở rộ tại Đà Lạt trong những ngày này cũng khiến nhiều khách du lịch quay trở lại thành phố để tận hưởng không khí trong lành và chiêm ngưỡng loại hoa này

Những ngày này, hoa mai anh đào đang nở rực rỡ trên các tuyến đường như Trần Hưng Đạo, Lê Đại Hành, Đặng Thái Thân, Ba tháng Tư, trong khuôn viên Trường Đại học Đà Lạt và cả vùng ngoại ô phía Trạm Hành, Cầu Đất tạo nên một cảnh tượng thật lung linh và tươi đẹp.

Theo lamdong.gov.vn

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu