Khánh thành cầu kính 7D tại Khu du lịch Thung lũng Tình yêu

21/08/2023 738 0
Ngày 19/8, Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality, thành viên Tập đoàn TTC) tổ chức Lễ khánh thành cầu kính Ngàn Thông - cầu kính công nghệ 7D đầu tiên tại miền Trung - Tây Nguyên.

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, thành phố Đà Lạt và Tập đoàn TTC cắt băng khánh thành cầu kính

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Yên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lâm Đồng; Phạm S – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cùng lãnh đạo một số sở, ngành, thành phố Đà Lạt. Về phía Tập đoàn TTC có ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn; bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Cầu kính Ngàn Thông tọa lạc tại Thung lũng Tình yêu – khu du lịch nổi tiếng và lâu đời tại thành phố Đà Lạt. Đây là cầu treo dây võng với chiều dài toàn cầu là 325m, khổ cầu rộng 3m, mặt cầu là kính cường lực công nghệ 7D mang đến những hiệu ứng đặc biệt cho du khách và vẫn đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế, an toàn tải trọng và yếu tố thẩm mỹ.

Điểm đặc biệt của cầu kính Ngàn Thông tại Thung lũng Tình yêu chính là nối Đồi Mộng Mơ và Thung lũng Tình yêu - điểm đến sở hữu cảnh sắc thiên nhiên hữu tình nhất nhì tại Đà Lạt. Khi trải nghiệm cầu kính 7D, du khách không những cảm nhận được từng bước đi giữa không gian sâu rộng mà còn cảm nhận được sự lãng mạn khi dưới chân mình là ngàn thông reo, mặt hồ Đa Thiện bảng lảng sương và những ngọn đồi núi giăng mây...

Cầu kính Ngàn Thông là cầu kính đầu tiên từ miền Trung trở vào

Việt Nam hiện có 3 cầu kính đều tập trung tại các khu du lịch ở vùng Tây Bắc. Vì vậy, cầu kính Ngàn Thông tại Thung lũng Tình yêu sẽ là cầu kính đầu tiên tính từ miền Trung trở vào, rất thuận tiện cho du khách khu vực phía Nam và Tây Nguyên trải nghiệm. Đồng thời, công trình cầu kính 7D cùng với những hạng mục tham quan, ẩm thực khác tại Thung lũng Tình yêu sẽ tạo nên tổ hợp khu vui chơi giải trí ẩm thực độc nhất tại thành phố Đà Lạt, hứa hẹn không chỉ thu hút du khách trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của du khách quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S ghi nhận sự nỗ lực của Tập đoàn TTC trong việc đầu tư công trình cầu kính, tạo thêm sản phẩm du lịch cho địa phương. Đồng chí cho rằng, tại Việt Nam vẫn còn ít cầu kính, do đó khu du lịch cần quan tâm đẩy mạnh truyền thông, giới thiệu những khác biệt của cầu kính công nghệ 7D này để thu hút khách. Cần chú trọng khâu vận hành đảm bảo an toàn. Đồng thời tổ chức các dịch vụ đi kèm để đáp ứng nhu cầu du khách…

Bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC cho biết, cầu kính đi vào hoạt động không chỉ đơn thuần là mang đến một công trình hạ tầng mới, mà còn chính là một biểu tượng của sự phát triển công nghệ, khát vọng sáng tạo và phấn đấu không ngừng của Tập đoàn TTC đối với lĩnh vực du lịch. Bà cũng hy vọng cầu kính Ngàn Thông sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch địa phương, mang lại những giá trị bền vững cho thành phố Đà Lạt và truyền cảm hứng cho Tập đoàn TTC tiếp tục thực hiện những dự án và công trình tiếp theo.

Đây là sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn của Đà Lạt

Theo baolamdong.vn

 

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu