Đà Lạt vào Xuân

29/01/2024 528 0
Thành phố Đà Lạt luôn là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn cho những ngày lễ, Tết

Đặc biệt năm nay hoa đào nở đúng vào dịp Tết nguyên đán sẽ thu hút rất đông đảo du khách đến với Đà Lạt và hiện nay Đà Lạt có gần 3000 CSLT đang hoạt động không chỉ tập trung ở các khu vực trung tâm mà vì hiểu được tâm lý của du khách rất ưa chuộng những nơi lưu trú có quang cảnh đồi thông, hướng rừng núi vì thế không chỉ ngay trung tâm thì các bạn mới có thể ngắm nhìn được thành phố mộng mơ này mà bất cứ nơi đâu chúng ta vẫn có thể tận hưởng được vẻ đẹp ấy.

Các bạn hãy thử 1 lần trải nghiệm lưu trú nơi xa trung tâm ở các đường như Khe Sanh, Hoàng Hoa Thám, Hùng Vương, Trịnh Hoài Đức, xã Xuân Thọ,… để cảm nhận được một nét đậm đà khác của Đà Lạt . Nơi trung tâm náo nhiệt và sôi động, nơi rừng núi vắng vẻ yên tĩnh trải nghiệm. Vẫn là Đà Lạt nhưng lại tạo cho du khách 2 nguồn cảm xúc khác nhau. Dịch vụ ở Đà Lạt cũng đã rất nhiều như: taxi, grab, xe điện, cho thuê xe máy, ô tô,… nên du khách cũng không phải ngại di chuyển xa gần, Đà Lạt chỉ mong muốn đem lại cho du khách sự thoải mái, hài lòng nhất khi đến nơi đây.  

Chính vì sự đa dạng về loại hình lưu trú mà Đà Lạt không tránh khỏi những chiêu trò lừa đảo, quảng cáo sai sự thật, nhận cọc nhưng không có phòng, quảng cáo địa chỉ ảo,.... Để du khách có một chuyến du lịch thật vui vẻ và an toàn, Phòng Văn hóa Thông tin Đà Lạt khuyến cáo với du khách tránh đặt phòng qua những tài khoản mạng xã hội không rõ ràng, có tên giao dịch ngân hàng khác với tên trang cá nhân. Ngoài ra dịp Tết nhu cầu tăng cao, du khách nên liên hệ trực tiếp tại khách sạn hoặc gọi về số điện thoại của Phòng Văn hóa để xác minh trước khi giao dịch thanh toán. Du khách hãy tìm hiểu kĩ càng thông tin nơi mình đặt lưu trú, kiểm tra số tài khoản chính chủ để chuyển đặt cọc. 

Đà Lạt hi vọng du khách đến đây mang một tâm thế vui tươi, lành mạnh. Hãy cùng Đà Lạt xây dựng thành đô thị du lịch là diểm đến “ An toàn – Thân thiện”  Chúc các bạn có những kì nghỉ dưỡng thật vui vẻ và thoải mái tại thành phố xinh đẹp này!

Mọi thắc mắc xin liên hệ đến Hotline: 0912903178 ( Zalo Đường dây nóng thành phố Đà Lạt ) 

Phòng Văn hóa - Thông tin TP. Đà Lạt

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu