Đà Lạt được tìm kiếm nhiều nhất mùa du lịch Tết

01/02/2024 1293 0
Booking , ứng dụng đặt phòng trực tuyến tòan cầu vừa cho biết, Đà Lạt là điểm đến được du khách trong nước tìm kiếm nhiều nhất dịp Tết trong số các thành phố du lịch hấp dẫn của Việt Nam

Theo đó, ứng dụng đặt phòng Booking công bố danh sách 10 điểm đến được khách trong nước yêu thích nhất dịp Tết Nguyên đán. Danh sách này dựa trên lượt tìm kiếm và đặt phòng từ ngày 8 đến 14/2, tương đương 29 tháng Chạp đến mùng 5 tết âm lịch .
Đà Lạt là điểm đến được du khách trong nước tìm kiếm và có lượng khách đặt phòng nhiều nhất dịp Tết trong số các thành phố du lịch hấp dẫn của Việt Nam. Những điểm đến tiếp theo gồm  Nha Trang ,  Đà Nẵng , Vũng Tàu,  Phú Quốc ,  TP HCM , Mũi Né, Hà Nội, Sa Pa,  Hội An .
Theo Dự đoán Xu hướng Du lịch 2024 của Booking hồi đầu tháng 1, du khách có xu hướng tìm kiếm những địa điểm có thời tiết mát mẻ hơn để tránh nóng. Vì vậy Đà Lạt với khí hậu mát mẻ quanh năm nên là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, giúp du khách thoát khỏi nóng nực của khí hậu nhiệt đới, nhất là trong dịp nghỉ Tết dài ngày.

Theo lamdongtv.vn

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu