Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 sẽ tổ chức tại TP Đà Lạt

21/08/2023 890 0
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa chấp thuận cho Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn tổ chức Vòng thi Thử thách và Vòng Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động (ảnh Unimedia)

Theo đó, Vòng thi Thử thách sẽ được tổ chức từ ngày 1 - 20/11; Vòng Chung kết tổ chức từ ngày 1 - 31/12 tại Tea Resort Prenn (chân đèo Prenn, Phường 3, TP Đà Lạt).

UBND tỉnh Lâm Đồng cũng yêu cầu Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn có trách nhiệm chấp hành quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn; tuân thủ quy định về bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội, môi trường, y tế và phòng, chống cháy nổ; các điều kiện khác theo quy định của pháp luật có liên quan trước và trong quá trình tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Chịu trách nhiệm toàn diện về thủ tục và công tác tổ chức cuộc thi. Việc tổ chức cuộc thi phải đảm bảo đúng các quy định của pháp luật; không làm ảnh hưởng đến uy tín của địa phương.

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng được giao kiểm tra, giám sát Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn trong công tác chuẩn bị và tổ chức cuộc thi đảm bảo chu đáo, có chất lượng và đúng quy định; hướng dẫn các cơ quan Nhà nước của tỉnh tập trung cho nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, không tham gia vào việc tổ chức cuộc thi.

Theo baolamdong.vn

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu