Mô tả
Để làm được món bánh này, bạn chỉ cần cho lớp bột bánh mỏng lên chảo nóng hay trên bếp mặt tròn có nhiệt độ. Sau đó trong quán trình nướng bánh sẽ quay chảo hay dùng cán quay chuyên dụng để bánh thành hình tròn trên mặt chảo. Bánh Crepe chia làm 2 loại là bánh crepe mặn và crepe ngọt.
Bánh Crepe mặn còn được gọi là galette, là loại bánh được làm từ bột lúa mạch đen, nhân là jambong, nấm, phô mai và các loại thịt như thịt gà, thịt vịt, thịt lợn…được phủ một lớp phô mai mỏng, béo giúp món bánh không bị cứng khi ăn.
Còn đối với bánh Crepe ngọt được làm từ bột mỳ sẽ có màu vàng tươi khi nướng lên, nhân có thể là: socola, caramel, kem tươi hay các loại hoa quả. Món bánh Crepe truyền thống của vùng Brittany là loại bánh có nhân socola, nhân hạt dẻ với đường và nước cốt chanh.
Thông tin cơ bản
Mở cửa: 07:00
Đóng cửa: 16:30
Loại món ăn chính: Đường phố Châu Âu
Mức giá trung bình / người: 30.000đ
Điểm đặc trưng
Dịch vụ giao hàng
Wifi miễn phí