Amazing Kids
Amazing Kids
Amazing Kids
Amazing Kids
Amazing Kids
Amazing Kids
Amazing Kids
Amazing Kids
Amazing Kids

Introdution

Price: Free

Phone: 090 139 69 86

Time to visit a place: 120 phút

Open Time: 7:00 AM - Close Time: 6:00 PM

Email: amazingkids@gmail.com

Address: 14 Đống Đa, Phường 03, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

𝐀𝐦𝐚𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐊𝐢𝐝𝐬 - Địa điểm vui chơi đa dạng, hiện đại và thú vị với view toàn thành phố dành cho trẻ em cùng gia đình thân yêu. Bố mẹ đang tìm một nơi để bạn nhỏ nhà mình thỏa sức nô đùa? Bố mẹ mong muốn một nơi để bé có thể tiếp xúc với thế giới xung quanh, phát triển trí tuệ cũng như cảm xúc? Hãy đến với Amazing Kids - khu trò chơi trẻ em hiện đại và an toàn tại Đà Lạt nhé! Với hệ thống trò chơi đa dạng, kết hợp từ trò chơi thể chất đến trò chơi trí tuệ, trẻ có thể thỏa thích nô đùa trong không gian an toàn tuyệt đối. Khu nhà banh với nhiều chướng ngại vật để trẻ rèn luyện thể chất, khu "hàng xén" giúp trẻ kết nối, phát triển trí tuệ cảm xúc; khu tô tượng giúp bé tập trung và tăng khả năng suy nghĩ. Đặc biệt, Amazing Kids còn có hẳn một khu vực riêng để các bé chơi xe đạp, ngựa bập bênh. --- Amazing Kids - Đồng hành cùng niềm vui và sự phát triển của trẻ. Địa chỉ: 14 Đống Đa, Phường ... View more

Map

Introdution

×

𝐀𝐦𝐚𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐊𝐢𝐝𝐬 - Địa điểm vui chơi đa dạng, hiện đại và thú vị với view toàn thành phố dành cho trẻ em cùng gia đình thân yêu.

👨‍👩‍👧‍👦 Bố mẹ đang tìm một nơi để bạn nhỏ nhà mình thỏa sức nô đùa?

Bố mẹ mong muốn một nơi để bé có thể tiếp xúc với thế giới xung quanh, phát triển trí tuệ cũng như cảm xúc?

🍭 Hãy đến với Amazing Kids - khu trò chơi trẻ em hiện đại và an toàn tại Đà Lạt nhé! Với hệ thống trò chơi đa dạng, kết hợp từ trò chơi thể chất đến trò chơi trí tuệ, trẻ có thể thỏa thích nô đùa trong không gian an toàn tuyệt đối.

⚽️🎨 Khu nhà banh với nhiều chướng ngại vật để trẻ rèn luyện thể chất, khu "hàng xén" giúp trẻ kết nối, phát triển trí tuệ cảm xúc; khu tô tượng giúp bé tập trung và tăng khả năng suy nghĩ. Đặc biệt, Amazing Kids còn có hẳn một khu vực riêng để các bé chơi xe đạp, ngựa bập bênh.

---

❤ Amazing Kids - Đồng hành cùng niềm vui và sự phát triển của trẻ.

⛳️ Địa chỉ: 14 Đống Đa, Phường 3, Đà Lạt (Amazing Show - Dalat Golf Cafe)

🎧 Hotline: 0901 39 69 86 - 096 18 17 986 - 088 966 9877

Review and Evaluation


Alls
(From total review)

Sample Plan

Accommodations

Attractions

Entertainment