Công ty CP Thực phẩm Lâm Đồng

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 02633520290

Thời gian tham quan tại một điểm: 90 phút

Mở cửa: 8:30 SA - Đóng cửa: 3:30 CH

Email: ngocdungth@ladofoods.vn

Địa chỉ: Thôn Phát Chi Xã Trạm Hành, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Ladofoods được thụ hưởng bí quyết làm vang danh tiếng của người Pháp và muốn mang đến cho người sành vang những chai vang tuyệt hảo sánh tầm đẳng cấp quốc tế. Ladofoods – Nhà làm vang chuyên nghiệp đã dành trọn tâm huyết và ngân sách đầu tư xây dựng nhà máy làm vang. Nhà máy nằm trên khuôn viên 6 hecta đặt tại Điểm công nghiệp Phát Chi – Đà Lạt, Lâm Đồng. Và vùng nho nguyên liệu chuẩn quốc tế rộng 20 hecta tại Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Ladofoods sở hữu quy trình sản xuất hiện đại theo chuẩn công nghệ làm vang hàng đầu tại châu Âu. Bên cạnh đó, để có thể tạo nên những sản phẩm vang hảo hạng, Ladofoods quy tụ một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ châu Âu – cái nôi của rượu vang thế giới và lực lượng kỹ sư làm vang được đào tạo và làm việc trong môi trường vang chuyên nghiệp tại  nhiều quốc gia như Pháp, Ý, Thụy Sỹ… Đặc biệt, chiến lược đầu tư phát triển vùng nho nguyên liệu của Ladofoods thể hiện khát vọng và tâm huyết để cho ra đời những ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Ladofoods được thụ hưởng bí quyết làm vang danh tiếng của người Pháp và muốn mang đến cho người sành vang những chai vang tuyệt hảo sánh tầm đẳng cấp quốc tế.

Ladofoods – Nhà làm vang chuyên nghiệp đã dành trọn tâm huyết và ngân sách đầu tư xây dựng nhà máy làm vang. Nhà máy nằm trên khuôn viên 6 hecta đặt tại Điểm công nghiệp Phát Chi – Đà Lạt, Lâm Đồng. Và vùng nho nguyên liệu chuẩn quốc tế rộng 20 hecta tại Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Ladofoods sở hữu quy trình sản xuất hiện đại theo chuẩn công nghệ làm vang hàng đầu tại châu Âu. Bên cạnh đó, để có thể tạo nên những sản phẩm vang hảo hạng, Ladofoods quy tụ một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ châu Âu – cái nôi của rượu vang thế giới và lực lượng kỹ sư làm vang được đào tạo và làm việc trong môi trường vang chuyên nghiệp tại  nhiều quốc gia như Pháp, Ý, Thụy Sỹ…

Đặc biệt, chiến lược đầu tư phát triển vùng nho nguyên liệu của Ladofoods thể hiện khát vọng và tâm huyết để cho ra đời những dòng vang hảo hạng “made-in Việt Nam”. Đến nay, những vụ nho chất lượng cao đầu tiên với độ chát, độ chua và độ đường hài hoà lý tưởng, tương đương với những vườn nho rượu tốt nhất ở châu Âu đã được thu hoạch và ủ chiết để tạo thành những chai vang đẳng cấp thế giới. Trong tương lai gần, Ladofoods sẽ mở rộng vùng nho nguyên liệu cao cấp lên đến 100 hecta, áp dụng những tiêu chuẩn, quy trình và công nghệ canh tác hiện đại nhất. Vùng nguyên liệu chất lượng cao của Ladofoods còn là một mô hình điển hình về sản xuất nông nghiệp hiện đại hoá, khởi xuớng hướng đi mới cho nông nghiệp Việt Nam theo hướng khoa học, hiện đại và hiệu quả.

Đến nay, Ladofoods đã đem đến thị trường nhiều dòng sản phẩm vang, từ phổ thông đến dòng cao cấp thực thụ được giới chuyên môn và những người sành vang đánh giá cao. Trong đó, tiêu biểu là các dòng sản phẩm Vang Đàlạt và dòng vang Việt cao cấp Chateau Dalat đầu tiên trên thị trường.

Với quy mô và tầm nhìn trên, Ladora Winery đang là nhà làm vang chuyên nghiệp tiên phong lớn nhất của Việt Nam và đang hướng đến dẫn đầu khu vực Đông Nam Á.

Review and Evaluation


Alls
(From total review)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí