Mô tả
Món bánh đặc sản của Huế. Bánh được đổ một lớp bột + trứng + mỡ hành + pate + tép, sau đó được ép dẹt, mỏng thiệt mỏng. Khi ăn dùng bánh ép, cuốn cùng các loại rau sống, chấm mắm nêm hoặc mắm chua ngọt. Trời lạnh lạnh làm mấy chiếc bánh ép dẻo thì không còn gì tuyệt vời hơn. Quán vỉa hè nên chỉ có 1 chị chủ vừa làm bánh, vừa bán hàng và con trai chị ấy giúp thôi. Đồ ra cũng nhanh lắm, bạn ăn bao nhiêu chiếc thì cứ nhắn trước nha.
Thông tin cơ bản
Mở cửa: 15:00
Đóng cửa: 21:00
Loại món ăn chính: Thức ăn nhanh
Mức giá trung bình / người: 50.000đ
Điểm đặc trưng
Wifi miễn phí