Nhím    

Thưả 1127 Ngô Tất Tố, Phường 08, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng - 0974242474

Price from
đ

Room Kind Room Type Services Room Price Booking

Detail of Nhím

Description

𝑽𝑰𝑳𝑳𝑨 𝑵𝑯𝑰́𝑴 𝑵𝑯𝑰́𝑴 – 𝑺𝑰𝑬̂𝑼 𝑷𝑯𝑨̂̉𝑴 𝑴𝑶̛́𝑰 𝑻𝑹𝑶𝑵𝑮 𝑳𝑨̀𝑵𝑮 𝑽𝑰𝑳𝑳𝑨 Đ𝑨̀ 𝑳𝑨̣

🌿 Vị trí: Toạ lạc trên con đường Ngô Tất Tố, một trong những trục đường chính Ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện di chuyển đến các điểm tham quan như Thung Lũng Tình Yêu, Vườn Dâu, Caphe check-in, Điểm tham quan Vườn Ánh…Từ đây Quý khách chỉ mất không đầy 5-7’ là đến trung tâm chợ Đà Lạt

🌿 Cơ cấu: gồm 3 phòng khách sang trọng mỗi phòng đều có Tivi 65 inch siêu lớn.

🌿 6 phòng ngủ bao gồm: 2 phòng đơn 4 phòng đôi + wc riêng từng phòng. ( tổng 7 wc) tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ, view nhìn ra vườn rau xanh mát, dễ chịu.

🌿 Không gian Bếp thông với phòng khách một không gian chung mang đến sự kết nối cho quý khách khi có thể nấu nướng tại villa miễn phí, với đầy đủ dụng cụ nấu ăn, lò vi sóng, nồi chiên không dầu, ly rượu vang…cùng các vật dụng cơ bản khác. Bàn ăn được thiết kế sang trọng với 1 bàn dài + 20 ghế cao cấp. Villa còn được trang bị máy giặt cho quý khách sử dụng khi nghỉ dưỡng tại đây. Sân vườn phía trước rộng rãi chỗ đỗ xe hơi an toàn trong sân.

🌿 Ngoài ra tại Villa còn được thiết kế khu vực BBQ riêng dành cho quý khách được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bao gồm bàn ghế, chén bát, lò nướng để quý khách có thể tổ chức tiệc nướng tại ban công dưới ánh đèn ấm áp bên cạnh một chiếc view bao quát cả thành phố Đà Lạt về đêm rất tuyệt vời. ( giao nguyên căn 12-20 khách).

 

Services and Offers

Internet

Service in Room

Tivi

Tea / Coffee (Charges)

Towels

Shower

TV [flat screen]

Slippers

Closet

Desk

Sofa

Hair dryer

Convenient

Participation

24 hour check in

Eating

Kitchen

Moving

Activity and relaxing

Policy

Some helpful facts