'Cung điện di động' Limousine phục vụ tuyến Sài Gòn – Đà Lạt

19/03/2019 9037 0
Ngày 15/3 Công ty vận tải thương mại Long Vân Limousine chính thức đưa dòng xe Limousine phục vụ hành khách tuyến Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại.

Limousine là dòng xe mệnh danh “cung điện đi động” với trang thiết bị cực kỳ hiện đại, 21 phòng nằm đầy đủ tiện nghi chuẩn 5 sao.

Đội xe Long Vân Limousine

Ông Thành Long, đại diện Long Vân Limousine cho biết: “Tôi nhận thấy Đà Lạt luôn là điểm đến hấp dẫn để du lịch cùng gia đình, bạn bè. Vì vậy, nhằm mang đến cho khách hàng những tiện nghi tốt nhất để hành trình Sài Gòn – Đà Lạt không còn mệt mỏi với du khách, Long Vân Limousine đưa đoàn xe hiện đại gồm 8 chiếc, phong cách sang trọng, mang đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời với đội ngũ tài xế giỏi, dày dạn kinh nghiệm, nhân viên điều phối và phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp. Xe được trang bị toitlet , ghế massage, tivi riêng với các kênh truyền hình giải trí và có cả đồ ăn thức uống nhẹ miễn phí”.

Nội thất xe

Ông Đặng Tất Hùng, một nghệ sĩ piano thường xuyên có những chuyến lưu diễn tại Dalat, có mặt trên chuyến đi đầu tiên của Long Vân Limousine chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi được đi trên một chuyến xe hiện đại, an toàn, đầy đủ tiện ích, chất lượng phục vụ khách hàng thật hoàn hảo”.

Chị Phương trong nhóm 3 người lớn và 2 em bé đi từ Sài Gòn nhận xét: “Cảm giác sau hành trình thật dễ chịu vì có một giấc ngủ ngon. Một chuyến xe sang trọng với cảm giác an toàn và được phục vụ chu đáo”.

Tiện nghi trong xe

Được biết, giá vé Long Vân Limousine tuyến Sài Gòn – Đà Lạt cho phòng VIP là 380 ngàn đồng, 250 ngàn đồng cho phòng Luxury bắt đầu từ ngày 15/3. Từ TP. Hồ Chí Minh xuất bến 6h, 14h & 22h hàng ngày. Từ Đà Lạt xuất bến 6h, 13h & 22h hàng ngày.

Nguồn: baomoi.com

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu