Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022

18/12/2022 18/12/2022

Quảng trường Lâm Viên

1524 0

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX - năm 2022 là sự kiện văn hóa đặc sắc không chỉ tôn vinh những người trồng hoa, mà còn là chuỗi sự kiện quảng bá du lịch, sản phẩm đặc trưng và con người Đà Lạt hiền hòa đến với du khách trong và ngoài nước.

Chủ đề “Đà Lạt – Thành phố bốn mùa hoa” Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX - năm 2022 với chuỗi sự kiện gồm 9 chương trình chính và 12 chương trình hưởng ứng và hơn 30 chương trình nghệ thuật đặc sắc khác.

Riêng Chương trình nghệ thuật đặc biệt Công bố Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX - năm 2022 kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng, ca múa nhạc, tái hiện vùng đất, con người Đà Lạt – Lâm Đồng trong quá khứ và hướng đến tương lai. 

Festival Hoa Đà Lạt những năm trước

Đến nay, việc dàn dựng nội dung kịch bản, công tác thiết kế sân khấu, chuẩn bị khán đài, trang trí hoa, cây xanh phục vụ cho lễ khai mạc đang được tiến hành khẩn trương, hứa hẹn tạo cho kỳ lễ hội ấn tượng, đặc sắc, mới lạ, hấp dẫn.

Bên cạnh hàng chục ngàn khán giả được mời đến xem trực tiếp tại Quảng trường Lâm Viên vào tối 18/12, Chương trình nghệ thuật đặc biệt Công bố Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX – năm 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp đến đồng bào cả nước trên sóng VTV1.

Bản đồ

Lịch trình mẫu